Làm giàu từ kinh doanh quần áo cũ online

Hiện nay, bên cạnh những cách mua bán buôn quần áo truyền thống thì mua bán online cũng đang phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều mặt hàng được mang lên mạng rao bán như thú cưng, giày dép, thực phẩm… và giờ đây là quần áo cũ (quần áo đã qua sử dụng).
Bán áo cũ, đã qua sử dụng thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh quần áo cũ hiệu quả. Vậy làm thế nào để kinh doanh được mặt hàng này? Bạn hãy tham khảo 1 số cách dưới đây nhé!
– việc đầu tiên bạn hãy tham khảo một số cửa hàng bán hàng trực tuyến uy tín như : internetowa hurtownia odzieży w Wólce kosowskiej, hurtownia swetrów damskich w Wólce Kosowskiej, hurtownia bluzek damskich w Wólce Kosowskiej, hurtownia bluz damskich w Wólce Kosowskiej … để tích lũy cho bạn bạn số kinh nghiệm trong việc kinh doanh online hiệu quả .
– Hình ảnh bắt mắt: Hìnhh ảnh chính là điểm quan trọng để bán quần áo cũ online. Để hình ảnh của sản phẩm đẹp, bạn nên chọn nơi có backgrounđ sáng để chụp. Quần áo cũ bạn có thể gấp gọn rồi chụp hoặc mặc để làm mẫu chụp. Tuyệt đối không được chỉnh sửa quá nhiều làm cho hình ảnh sản phẩm và sản phẩm thực khác nhau. Bởi như vậy sẽ mất niềm tin của khách hàng.
– Khi đưa ảnh lên các trang điện tử, bạn phải chú ý viết caption hấp dẫn, đơn giản để lôi cuốn khách hàng.
– Khi đăng tải hình ảnh, bạn thêm một chút thông tin về sản phẩm như tên, chất liệu, giá mới, hiện trạng… Bên cạnh đó, bạn nên gợi ý cách mix cho khách hàng để họ chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn.
– Định giá quần áo cũ: Tùy vào mức độ cũ và giá thành mua mới cuả sản phẩm mà bạn định giá bán, thông thường là từ 20 – 30% giá mới. Ngoài ra bạn có thể để bán đồng giá cho rất cả các sản phẩm để thu hút khách hàng ( bởi tâm lý khách hàng thích mua hàng đồng giá).
– Chọn kênh bán hàng đa dạng: Bạn có thế bán quần áo cũ trên rất nhiều kênh như facebook, chotot, rongbay, raovat,…
– Nên đăng ảnh sản phẩm theo anlbum để dễ trả lời các comment , đơn đặt hàng cũng như thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.
– Chia sẻ link bán hàng cho bạn bè, nhờ bạn bè quảng cáo giúp.
Trên đây là các cách để bán quần áo cũ online hiệu quả, hy vọng những cách này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *